Nhật ký “cuồng con” của bố bỉm mẹ sữa

Nhật ký “cuồng con” của bố bỉm mẹ sữa - Pixefy - Nền tảng in ảnh trực tuyến

Được làm ba mẹ là một niềm hạnh phúc vô bờ bến và hẳn trong tâm thức mỗi người luôn nghĩ mình sẽ dõi theo con và ghi nhớ mọi điều về con để sau này kể cho con nghe.

Lưu giữ những khoảng khắc đầu đời đáng nhớ của con với sổ nhật ký

Niềm hạnh phúc của mẹ là khi con chỉ vừa là hạt mầm nhỏ xíu, đậu lại trên bụng mẹ

Niềm hạnh phúc của ba là ngày nghe mẹ báo tin “có con”. Ba cũng không biết diễn tả cảm xúc đó ra như thế nào nữa. Kể từ giây phút ấy, ba mẹ cảm thấy mình như trưởng thành lên và càng phải biết trách nhiệm hơn.

( Ngày đầu tiên cha mẹ được thấy con, mẹ con đã cảm động đến viết ra hẳn một bài “tự sự” )

Những tấm ảnh “vô giá” thiên thần nhỏ của ba mẹ

Được nhìn thấy con yêu lớn lên mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của ba mẹ, từng ánh mắt, nụ cười, tiếng khóc của con đều được ba mẹ ghi chép lại vào cuốn sổ nhật ký. Từ ngày có con, ba mẹ cũng năng “sống ảo” chụp choẹt nhiều hơn, bộ nhớ điện thoại cũng đầy hình thiên thần nhỏ của ba mẹ.

( Nụ cười của con, bước chân đầu tiên của con… đều được ba mẹ ghi và chụp lại những bức ảnh )

Ba mẹ còn in và dán ảnh con vào cuốn sổ nhật ký đặc biệt này, ghi chép lại từng mạch cảm xúc và những năm tháng đầu đời của con. Để mai này khi lớn lên, con sẽ hình dung ra những ngày đầu đời mình như thế nào. Đó cũng chính là “tài sản” vô giá đầu đời mà ba mẹ đã chuẩn bị cho con. Cuốn sổ nhật ký đồng hành cùng bố mẹ và bé trong hành trình khôn lớn ngập tràn màu sắc, hình ảnh và thật nhiều kỷ niệm tươi đẹp.

Nguồn: Katy - Pixefy