Hãy in ảnh Idol - Theo phong cách của bạn

Hãy in ảnh Idol - Theo phong cách của bạn

Bất cứ một thế hệ nào đều có cho mình những thần tượng, người mà mình mến mộ, cổ vũ, yêu thích. Nhu cầu in ảnh thần tượng, ảnh idol trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Sẽ thật vô vị khi chỉ giữ mãi những chiếc ảnh trong điện thoại, laptop máy ảnh mà không biến chúng thành những vật thể hữu hình - ảnh treo tường, ảnh poladroid, ảnh lưu niệm.

Hãy cùng Pixefy tham khảo các cách trang trí và lưu giữ kỷ niệm với các Idol nhé:

1/ In ảnh Polaroid

Với dòng ảnh Polaroid của Pixefy, bạn có thể in nội dung câu chữ ở bên dưới ảnh. Thật tuyệt vời khi trên những tấm ảnh bạn có thể viết thêm những tâm sự cùng Idol.

2/ Hãy để căn phòng của bạn tràn ngập hình Idol

Còn gì tuyệt bằng sống trong căn phòng tràn ngập hình thần tượng. Bạn hãy in những kiểu ảnh với kích thước khác nhau, và sáng tạo bằng cách dán ghép lại thành những hình ảnh ý nghĩa.

Xếp và dán những tấm ảnh nhỏ thành hình trái tim

Chỉ cần những chiếc kẹp gỗ và dây cối bạn đã có thể sáng tạo một không gian thật sáng tạo với hình Idol nha.

3/ Làm thành những chiếc bookmark

Kiểu ảnh Photostrip của Pixefy, bạn hoàn toàn có thể in 2-3-4 hình trên cùng một tấm nha, có ngay những tấm bookmark đầy sáng tạo.

4/ Thiết kế những cuốn scrapbook ấn tượng

Ghi dấu ấn những hình ảnh, câu nói, tâm sự của bạn cùng thần tượng bằng cuốn scrapbook. Lưu giữ thành những kỷ niệm vô giá.

5/ In lịch hình Idol

Những tờ lịch trên góc bàn làm việc, là nơi bạn hay hướng mắt đến để tra cứu thông tin ngày tháng đúng không nào? Hãy thiết kế và in lịch mang hình ảnh thần tượng.

Với Pixefy – Nền tảng in ảnh trực tuyến, bạn chỉ cần chon kiểu ảnh mình muốn in, tải ảnh lên trực tiếp và ghi nội dung vào. Những tấm ảnh Idol đã sẵn sàng gửi đến bạn nhé!