Tips trang trí hôn lễ bằng ảnh Polaroid

Tips trang trí hôn lễ bằng ảnh Polaroid - Pixefy - Nền tảng in ảnh trực tuyến

Lên kế hoạch tổ chức đám cưới có thể là một trong những trải nghiệm dù vất vả nhưng trong chúng ta ai cũng mong chờ đúng không nào. Một trong những tips hữu hiệu và tiết kiệm cho các cặp đôi chính là dùng những tấm ảnh nhỏ xinh để trang trí cho hôn lễ. Cùng Pixefy tham khảo các mẹo sau nhé

Trang trí cuốn sổ tay kỷ niệm bằng những tấm ảnh
Để lưu lại những khoảnh khắc trong ngày cưới. Hãy làm cuốn sổ tay để các khách mời có thể ghi lại những lời chúc tốt đẹp. Và chụp lưu lại những bức ảnh ý nghĩa trang trí, kiểu ảnh Polaroid với kích thước lớn nhỏ và có thể ghi nội dung nho nhỏ ở dưới, bạn có thể tự do sáng tạo để cuốn sổ tay ý nghĩa nhất nhé.


Trang trí thành những dây ảnh
Các cặp đôi có thể in những tấm ảnh nhỏ rồi dùng kẹp gỗ treo dây trên bàn gallery hoặc sân khấu của buổi lễ cưới. Điều thú vị là bạn có thể mix các tấm ảnh theo thứ tự sắp xếp để thể hiện ra một nội dung lớn. Đó có thể là hành trình tình yêu của hai bạn từ lúc vừa bắt đầu đến ngày hôn lễ. Các vị khách sẽ rất ấn tượng và được chiêm ngưỡng từng khoảnh khắc quý báu của hai bạn.


Trang trí thank you card
Một lời cảm ơn chân thành ghi nhỏ nhắn trong bức ảnh gửi đến các khách mời.


Trang trí vào hộp quà cưới
Những món quà nhỏ xinh được cô dâu - chú rể chuẩn bị chân thành biểu hiện lòng cảm ơn đến các vị khách mời, một tấm ảnh nhỏ được đặt vào hộp quà cưới chàng khiến món quà thêm phần ý nghĩa.

 

Trang trí vào những khung hình xinh xắn

Một cách cổ điển nhất là lồng vào những khung ảnh, bạn có thể đặt nó lên bàn gallery hay những vị trí bàn khách mời tiệc.

 

Ở trên là các tips để bạn có thể tận dụng những tấm ảnh trang trí cho tiệc cưới của chính mình thêm phần ý nghĩa và trang trọng. Với các gợi ý của Pixefy – nền tảng in ảnh trực tuyến, hy vọng bạn sẽ có được một hôn lễ đúng như trong mơ.

Nguồn: Katy - Pixefy