"Hành trình yêu" qua các bức ảnh

"Hành trình yêu" qua các bức ảnh - Pixefy - Nền tảng in ảnh trực tuyến

 Trào lưu pose ảnh "Đưa em đi khắp thế gian" hay "trước đây và bây giờ" chắc hẳn đã khá quen thuộc trên mạng xã hội rồi phải không?

Với sự đa dạng trong thời đại kỹ thuật số, việc chụp một bức ảnh không chỉ gói gọn trong tính từ “đẹp” mà nó còn phải gắn với một câu chuyện nào đó. Bản thân những bức tranh không có chữ nhưng chính sự sáng tạo của bạn đã thổi sức sống vào chúng, những câu chuyện thật thú vị và thơ mộng.

Tạo nên những khoảnh khắc chân thật

Bộ ảnh được cư dân mạng đặt tên “Nhắm mắt thấy mùa hè”. Nước màu trong veo với phong cách film xưa cũ trong không gian thanh bình của những buổi chiều hè.

Một chút thoáng hương mùa hè, hương của sự tinh khôi và nhiệt huyết. Mùi của những cánh đồng nội vừa trải qua một cơn mưa rào. Nhìn vào bộ ảnh được chụp bằng khoảnh khắc rất tự nhiên và chân thật, chúng ta có thể cảm nhận như những thước phim chiếu chậm.

 

( Những tinh khôi của buổi đầu biết yêu )

( Bên nhau qua những ngày ấm áp)

( Hóa ra yêu và được yêu, làm con người hạnh phúc đến thế )

Sáng tạo những thước phim nghệ thuật bằng ảnh Polaroid

Với một chiếc smartphone bạn có thể sáng tạo cả thế giới chung quanh mình, thử xem vào một ngày đẹp trời nào đấy, “bạn và người thương” hãy thử sáng tạo vài bức ảnh chân thật nhất để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào nhé! 

Công nghệ rửa ảnh minilab của Pixefy, bạn có thể chụp và gửi ảnh đặt hàng trực tiếp qua website, thiết kế nội dung cho bức ảnh thêm phần ý nghĩa. Cùng Pixefy lưu giữ lại những khoảnh khắc hành trình tình yêu của hai bạn nhé!

Nguồn: Katy - Pixefy